Động cơ của xe Honda CRV 2018

Tháng 11 năm 2017,  Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng CRV thế hệ thứ 5. Với một thiết kế cũng như động cơ của xe Honda CRV 2018 hoàn toàn mạnh mẽ.

Xe Honda CRV 2018 được thiết kế với một tính năng bền bỉ, hiệu quả, linh hoạt, hệ truyền động xe hoàn toàn mới trên một công nghệ tiên tiến tạo nên một chuẩn mực mới cho dòng phân khúc của SUV mang đến tính năng cao cấp, tiện nghi và mạnh mẽ.

Động cơ của xe Honda CRV 2018
Động cơ của xe Honda CRV 2018

Giá xe CR-V và màu sắc của xe 

Honda CR-V thế hệ mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 phiên bản: L, G, E cùng 5 lựa chọn màu sắc bao gồm: Trắng ngọc quý phái, Ghi bạc thời trang, Đỏ lịch lãm, Đen ánh độc tôn và Xanh đen đẳng cấp (màu mới). Mẫu xe có giá bán lẻ đề xuất dưới 1,1 tỷ đồng và sẽ chính thức được bán ra thị trường Việt Nam từ tháng 1 năm 2018 thông qua hệ thống Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

Tham khảo:  Honda civic 2019 mới về việt nam

Động cơ mạnh mẽ 

Với hàng loạt những cải tiến nhất là về công nghệ động cơ, Honda CR-V thế hệ thứ 5 với một khả năng vận hành mang lại mạnh mẽ sẽ khơi dậy những hứng khởi và có một niềm vui cầm lái thoải mái trên mọi hành trình.

Honda CRV 2018
Honda CRV 2018

Động cơ Honda CRV 2018 là động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO được vận hành mạnh mẽ, vượt trội với một công suất cực đại lên đến 188hp/5600rpm tương đương với một động cơ 2.5L cho ra khí nạp thông thường và tiết kiệm được nhiên liệu với mức tiêu hao trung bình 6,9L cho 100km, hiệu quả hơn so với mức tiêu thụ 8,4L/100km của động cơ 2.4L ở thế hệ trước.

Xem thêm: Thiết kế dòng xe ô tô Honda Jazz 2018

Hộp số vô cấp CVT của xe Honda CR-V được trang bị bộ giảm chấn kép với một tua bin cho bộ biến mô, giúp người lái kiểm soát được chuyển số chặt chẽ hơn và giảm các độ trễ tăng áp. Hộp số xe cũng được kết hợp những tinh năng tinh chỉnh ly hợp khóa và các bộ biến mô sẽ được trang bị cùng với một động cơ tăng áp sẽ mang đến một cảm giác rất êm ái khi xe bắt đầu tăng tốc.

Trên đây là những thông tin về động cơ Honda CRV 2018 nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập tại đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

TwitterMediumPinterestTumblrBehance

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *