Tiêu chuẩn của Showroom Honda Phát Tiến

Honda là một trong những thương hiệu xe chất lượng đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những tiêu chuẩn của Showroom Honda Phát Tiến. Sắp được khai trương vào tháng 5.

Showroom Honda Phát Tiến
Showroom Honda Phát Tiến

Phụ kiện và phụ tùng 

Đơn vị xây dựng một hệ thống kho rất chuyên nghiệp. Luôn luôn đảm bảo phụ tùng cũng như phụ kiện chính hiệu để cung cấp cho khách hàng. Những nhu cầu thay thế phụ tùng một cách đảm bảo nhanh nhất. Nhằm tiết kiệm được thời gian tối đa cho những khách hàng khi đến bảo hành. Bảo dưỡng xe cũng như  sửa chữa tại Showroom.

>> Xem thêm: Honda Civic 2019 mẫu xe honda phong cách thể thao

Tiêu chuẩn trong showroom 

Ngoài việc phát triển kinh doanh, Showroom Honda Phát Tiến luôn luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc đại lý đầu tư theo một hệ thống xử lý nước thải đạt theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh, song song với việc đầu tư như trên.

Đơn vị Showroom Oto Phat Tien còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Xem thêm: Thiết kế tổng quan của dòng xe ô tô Honda Jazz 2018

Showroom Oto Phat Tien
Showroom Oto Phat Tien

Quy mô của showroom Honda 

Tọa lạc trên con đường Mai Chí Thọ của phường Bình Khánh, quận 2, tp HCM, showroom Honda Sai Gon được xây dựng với tổng diện tích là 11.000m2 với những hệ thống tiêu chuẩn công năng khác nhau.

  • Dãy 1 được sử dụng là khu trưng bày xe Honda và khu vực sửa chữa nhanh
  • Tầng lửng được làm văn phòng
  • Dãy 2 được làm để sửa chữa xe chung
  • Tầng 3 được thiết kế để làm đồng sơn
  • Dãy 4 xây dựng để trưng bày các loại xe mới.

Nếu có những thắc mắc nào về Showroom Honda Phát Tiến hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đọc thêm

FacebookYoutubeLinkedinRedditBehance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *